Cách chơi bắn cá ica hay rinh ngay lộc cực đỉnh 2022

bắn cá ica

Trò chơi bắn cá một trong những trò chơi thu hút hàng ngàn lượt chơi. Đây là thể loại game giải trí không phân biệt tuổi tác nên mọi người đều có thể tham gia khi rảnh. Bắn cá ICa là thể loại game bắn cá mới bạn vừa có thể giải trí với những chú cá của mình và còn có thể kiếm được số tiền khủng từ trò chơi. Vậy bắn cá Ica là gì? Cùng Jun88 tìm hiểu ngay bắn cá này để rinh ngay lộc cực đỉnh 2022 sau đây nhé!

Bắn cá ica là gì?

bắn cá ica

Game bắn cá ICa là thể loại game được phát triển tại thị trường Việt Nam bắt đầu từ năm 2015. Đây là thể loại game phù hợp với nhiều lứa tuổi. Đây là trò chơi vô cùng đơn giản không cần phải suy nghĩ nghiên cứu quá nhiều.

Được phát triển từ thể loại game truyền thống, người chơi khi mới tiếp cận game đều có thể chơi được. Giao diện game luôn được nâng cấp cải tiến mới mẻ chỉ cần chạm vào mục tiêu để bắn thì đã có thể giết chết được con mồi.

Nếu bạn là một người chuyên chơi về bắn cá đổi thường thì đây là top 1 game được nhiều người tìm hiểu lựa chọn để chơi. Game không kén người chơi và được phổ biến có thể tải về trên hệ điều hành IOS, hệ điều hành androi, bộ giả lập trên PC…

Cách chơi bắn cá ICa rinh ngay lộc

Để có thể chơi bắn cá ica rinh ngay lộc lần đầu tiên người chơi cần tìm hiểu về thể loại game này. Để có thể trở thành cao thủ trong game này là điều không hề đơn giản đối với một người bắt đầu chơi. Nếu như bạn chơi để giải trí thì đây là trò chơi đơn giản dễ chơi có thể giải tỏa được căng thẳng, nhưng nếu bạn coi trò chơi là mục tiêu để săn đổi thưởng thì học ngay mẹo đưới đây để rinh ngay lộc về.

Tìm hiểu rõ về đàn cá

game bắn cá ica

Hệ thống cá là điều đầu tiên bạn cần phải tìm hiểu, hệ thống cá trong game bắn cá có đến 20 chủng loại cá khác nhau để người chơi có thể chinh phục bao gồm: “cá đuối, cá nemo, có đèn pi, cá chuồn, cá học sinh, sao biển, bạch tuột, rùa đại dương… Và có đến 4 loại nàng tiên cá: gồm tiên cá vàng, tiên cá đỏ, tiên cá học sinh, tiên cá hồng.

Tìm hiểu rõ về súng bắn

Súng bắn là phần quan trọng trong trò chơi bắn cá, súng săn cá thường có khoản 9 loại súng từ súng (1,2,4,8,15,60,120,250). Những nòng súng khác nhau có thể dễ dàng săn từng loại cá khác nhau.

Súng có số càn lớn thì có thể săn được những chú cá lớn, nhưng những súng có số lớn thường rất tốn tiền mua đạn vì thế khi nhắm bắn người chơi cần cẩn trọng trước khi bắn.

Nếu bạn là người mới chưa có kinh nghiệm nhiều trong việc bắn cá thì bạn nên dùng những nòng súng có số nhỏ trước.

Tập trung bắn những chú cá lớn để tiền thưởng cao hơn

Bạn cần tập trung để bắn những chú cá lớn nếu như bạn là một người chơi thành thạo và không phải là người chơi mới. Những chú cá lớn sẽ đem lại cho bạn nhiều tiền hơn so với những chú cá nhỏ. Tuy tương đối tốn đạn nhưng khi bắn trúng thì số đạn của bạn sẽ được tăng lên gấp nhiều lần hơn như vậy bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian. Để bắn được những con cá lớn bạn nên chú tâm vào phía đầu hoặc gần phía giữa thân.

Săn cá tận dụng đạn của người chơi cùng

Tìm hiểu về săn cá thì một ván chơi săn cá Ica có thể có tối đa đến 4 người chơi. Bạn có thể cùng bắn với người bạn của bạn một con cá lớn nếu ai kết thúc được chú cá thì sẽ được nhận thưởng cao nhất do đó cơ hội để bạn kết thúc chú cá rất cao mà không mất quá nhiều đạn.

Cách chơi bắn cá Ica trên điện thoại

bắn cá ica rinh lộc

Là một tựa game online hay hấp dẫn chiếm được tình cảm của người chơi bắn cá Ica đang là tựa game giải trí bật nhất hiện nay. Cách chơi game này vô cùng dễ và đơn giản.

  •  Đầu tiên người chơi cần tiến hành cài đặc game về máy di động
  •  Sau khi tiến hành cài đặc xong người chơi cần mở ứng dụng lên đăng nhập để có thể chơi bắn cá. Nếu bạn có tài khoản rồi chỉ cần điền tên tài khoản và đăng nhập.
  • Nếu là lần đầu bạn chơi thì bạn sẽ được tặng tiền để làm vốn, đây là điểm được cho nên bạn sẽ không bị mất chi phí.
  • Tiếp theo trong game chỉ có tối da 3 người chơi kể cả bạn và bạn cần tìm những con cá phù hợp để bắn.
  •  Khi bạn có được nhiều đạn bạn nên sử dụng để bắn những con cá lớn hơn để lấy tiền.

Bắn cá Ica trên điện thoại rất dễ bởi bạn chỉ cần điều khiển bắn cá trên màn hình cảm ứng do vậy bạn sẽ bắn được chuẩn xác hơn mục đích của mình. Hãy chú tâm bắn vào điểm yếu của những chú cá như đầu đuôi đây là những điểm yếu đảm bảo chú cá sẽ chết nhanh hơn.

Kết luận

Trên đây là những chia sẻ về Bắn cá ica – cách chơi bắn cá ica hay rinh ngay lộc cực đỉnh 2022. Hy vọng qua bài viết trên người chơi có thể vận dụng được những kiến thức chia sẻ rút được kinh nghiệm khi chơi bắn cá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *